Tin tức
 • CrystalGroup: Thành lập Crystal Water International

  CrystalGroup: Thành lập Crystal Water International07/02/2015

  Công ty TNHH nước Crystal International – Crystal Water International Limited Company (CWI) là thành viên mới của Crystal Group – chuyên nghiên cứu phát triển, cung cấp, lắp đặt các hệ thống xử lý nước và nước thải với công nghệ hàng đầu thế giới. 
 • CrystalGroup: Khánh thành nhà máy chế biến đá thạch anh

  CrystalGroup: Khánh thành nhà máy chế biến đá thạch anh02/02/2015

  Sáng 15/11, tại xã Thành Lập (Lương Sơn), Công ty CP tập đoàn Crystal đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến và kho chứa đá quazt – đá thạch anh.
 • Bất động sản ’nóng’ vì bán tháo, đòi nợ

  Bất động sản 'nóng' vì bán tháo, đòi nợ02/02/2015

  Nhiều dự án căn hộ hạ giá 20-30%, chủ đầu tư và người mua nhà đòi nợ nhau, nở rộ thâu tóm địa ốc... là những nét nhấn trong bức tranh thị trường bất động sản trong tháng 8. 
 • Rúng động: Thuốc kháng sinh TQ chế từ dầu bẩn

  Rúng động: Thuốc kháng sinh TQ chế từ dầu bẩn02/09/2012

  Người dân Trung Quốc thêm một phen rúng động khi một công ty dược hàng đầu nước này đã thu mua 1,62 triệu tấn dầu bẩn, múc ra từ các cống rãnh gần nhà hàng để sản xuất các loại kháng sinh phổ biến trên thị trường.
 • Harvard điều tra gian lận thi cử

  Harvard điều tra gian lận thi cử 02/09/2012

  Trường đại học danh tiếng Harvard của Mỹ đang chấn động bởi bê bối lớn nhất trong lịch sử khi 125 sinh viên bị cáo buộc gian lận trong một kỳ thi.
 • Khởi công tuyến tàu điện ngầm 2 tỷ USD

  Khởi công tuyến tàu điện ngầm 2 tỷ USD28/08/2012

  Sáng 28/8, tuyến metro đầu tiên dài gần 20 km được khởi công, sau nhiều lần lỗi hẹn. Hệ thống đường sắt đô thị của TP HCM - nền tảng cho sự phát triển hiện đại đang được ngóng chờ sẽ sớm thành hiện thực.
 • ’Metro sẽ là mạch máu giao thông của TP HCM’

  'Metro sẽ là mạch máu giao thông của TP HCM'28/08/2012

  Sáng nay, trong lễ khởi công tuyến metro đầu tiên của VN, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng yêu cầu TP HCM thực hiện đúng tiến độ đã cam kết. Dự án này được đánh giá là bước ngoặc thay đổi phương tiện giao thông của TP.
 • 12 người từng đặt chân lên mặt trăng

  12 người từng đặt chân lên mặt trăng02/09/2012

  Sau khi hai nhà du hành Neil Armstrong và Buzz Aldrin bước trên mặt trăng vào năm 1969, 10 người khác đã tiếp tục đổ bộ lên thiên thể này. Phần lớn số họ vẫn sống tới ngày nay.
 • Cửa hàng xăng dầu than khan hàng

  Cửa hàng xăng dầu than khan hàng02/09/2012

  Bị cắt nguồn cung và siết phí hoa hồng, một số đơn vị cho biết sẽ lên kế hoạch làm đơn xin đóng cửa hàng xăng dầu. Còn đầu mối khẳng định, do đang "lỗ nặng nên cửa hàng phải cùng san sẻ khó khăn".
 • Nhà đầu tư địa ốc ’bỏ ngang’ dự án

  Nhà đầu tư địa ốc 'bỏ ngang' dự án02/09/2012

  Theo đuổi dự án suốt gần hai năm song nhiều nhà đầu tư địa ốc đành phải phá ngang hợp đồng vì không còn vốn tiếp tục 'cuộc chơi'. Họ chấp nhận nộp phạt hàng trăm triệu đồng để thu tiền về.
Đối tác - Khách hàng
Video clip