Thiên nhiên

CrystalGroup: Thành lập Crystal Water International

Công ty TNHH nước Crystal International – Crystal Water International Limited Company (CWI) là thành viên mới của Crystal Group – chuyên nghiên cứu phát triển, cung cấp, lắp đặt các hệ thống xử lý nước và nước thải với công nghệ hàng đầu thế giới. 

Công ty TNHH nước Crystal International – Crystal Water International Limited Company (CWI) là thành viên mới trực thuộc tập đoàn Crystal – chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống xử lý nước và nước thải với công nghệ hàng đầu thế giới. Nhà cung cấp giải pháp của CWI – Veolia là một trong những tập đoàn lâu đời và có uy tín nhất trong ngành công nghiệp xử lý nước và nước thải trên thế giới, với các dự án đã được khởi động trên toàn cầu (Na Uy, Trung Quốc, Thụy Điển,..v..v). Tại thị trường Đông Nam Á và trước hết là Việt Nam, CWI độc quyền phân phối các giải pháp và công nghệ của Veolia đến khách hàng.

Theo ông Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc điều hành CWI, trong giai đoạn đầu, khách hàng mà công ty hướng tới là các doanh nghiệp/hộ gia đình nuôi trồng thủy hải sản, với nhu cầu cao về chất lượng nước sử dụng cho các trại nuôi trồng và các nhà máy cung cấp thủy hải sản, cũng như giảm chi phí về xử lý nước thải. Các giải pháp mà CWI cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về công nghệ, không những giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tăng lợi nhuận theo hướng bền vững mà còn giảm các chi phí xử lý đầu ra của doanh nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hệ thống cung ứng của CWI có mặt trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự trẻ yêu nông nghiệp - nông thôn và người nông dân cũng như có khát vọng hỗ trợ phát triển ngành nuôi trồng - chế biến thuỷ hải sản tại Việt Nam, CWI kỳ vọng có thể nhanh chóng phát triển thị trường qua đó góp phần chuyển biến tích cực ngành nuôi trồng - chế biến thuỷ hải sản của nước nhà.

Xem thêm về đối tác của chúng tôi: http://www.veoliawatertechnologies.com/en

 

Lượt xem: 3685 - Cập nhật lần cuối: 07/02/2015 09:58:42 AM
Đối tác - Khách hàng
Video clip