Thiên nhiên

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành: Công ty cổ phần tập đoàn Pha Lê có một chặng đường dài trong quá trình hình thành và phát triển, mỗi một cột mốc thời gian đều đánh dấu sự trưởng thành và không ngừng lớn mạnh của công ty. 

Trong suốt 20 năm hoạt động của mình, công ty cổ phần tập đoàn Pha Lê đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế nói chung và của xã hội Việt Nam nói riêng.

-         Công ty cổ phần tập đoàn Pha Lê tiền thân là công ty cổ phần Crystal tại Liên Bang Nga, thành lập năm 1992 chuyên doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng tiêu dùng, máy móc công nghiệp như máy xúc, máy đào, ô tô…

-         Năm 1995: Hình thành Tổ hợp thương mại Togi- Liên Bang Nga, mọi hoạt động của Togi đều tuân theo phương châm “ Tốt và giàu” trên cơ sở đó mở rộng thị trường, đánh dấu sự nghiệp phát triển về quy mô và lĩnh vực kinh doanh.

-         Năm 1997: Xây dựng trung tâm thương mại Asean, trung tâm này hoạt động từ  năm 2002, đến nay trung tâm Asean đang không ngừng phát triển, với tổng diện tích 8500mvà là nơi mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho rất nhiều thương nhân .

-         Năm 1995: Thành lập công ty TNHH Dũng Tiến tập trung chủ yếu đầu tư trong các lĩnh vực ngân hàng( Ngân hàng Liên Việt) , dịch vụ vận tải: City Taxi, taxi tải Kiến Vàng…

-         Năm 2008: Đổi tên thành công ty CP đầu tư tài chính Dũng Tiến, mở rộng hoạt động tại Việt Nam khảo sát, thăm dò khai thác và chế biến khoáng sản( trừ những khoáng sản nhà nước cấm) tại Lào, kinh doanh bất động sản.

-         Năm 2010 tới nay: Công ty cổ phần tập đoàn Crystal thành lập là công ty kinh tế đa ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản, bất động sản, thực phẩm, đồ uống có cồn, trò chơi trực tuyến… với sự tham gia của các thành viên dưới đây:

 

 

Lượt xem: 6195 - Cập nhật lần cuối: 26/03/2015 14:15:08 PM
Đối tác - Khách hàng
Video clip